ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน ร่างกายปรับตัว ของเราไตรมาสแรก ง่วงแบบนอนได้ทั้งวัน ขี้เกียจไม่อยากทำอะไร แต่ไม่แพ้อาเจียนนะคะ พอไตรมาสสองกลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับแถมเริ่มลุกฉี่บ่อยและเริ่มนอนลำบากละค่ะ โชคดีที่เรายังทำงานที่บ้านได้ก็จะนอนตอนพักเที่ยงค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วยเนอะ