ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ไม่แพ้แต่แม่ง่วงตลอด โดยเฉพาะหลังอาหาร แม่ลองกินน้อยลงท้องจะได้ย่อยน้อย ทำให้ไม่ค่อยง่วงค่ะ (เป็นช่วงแรกนะคะ) ตอนนี้เข้า 19w แล้ว ดีขึ้นแล้วค่ะ