ท้อง6เดือน ท้องเล็กมาก

คือเราท้องได้ 6เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กมาก จะเป็นไรไหมคะ เห็นบางคนท้อง5เดือน ท้องใหญ่กว่าเราอีก เราท้องแรกไม่มีประสบการณ์ อยากรู้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ ขนาดท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน 6 เดือนนี้แหละ เดี๋ยวก็เริ่มใหญ่เอง เป็นไปไม่ได้คนท้อง ท้องจะไม่โต ท้องจะขยายขึ้นทุกๆวันคะ ถ้าไปฝากครรภ์แล้ว ตรวจเช็คว่าทารกในครรภ์มีน้ำหนักตามเกรฎฑ์ไม่มีอะไรต้องกังวลคะ สำคัญที่ลูกในท้อง ไม่ใช่ขนาดหน้าท้องคะ