บ้านไหนบอกครอบครัวยังไงแนะนำทีค่ะ

คือเราท้องแล้วเราไม่กล้าบอกกับที่บ้านเราควรบอกเขายังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุยกับสามีเราก่อนค่ะ แล้วค่อยบอก ตอนบอกก็มาด้วยกันพร้อมพวงมาลัย แต่สามีเราบอกที่บ้านเขาก่อน ค่อยมาคุยกับทางบ้านเรา

2y ago

ที่บ้านแฟนเรารู้แล้วค่ะ แต่เขาไม่สนใจอะไรเลย