แม่ๆๆเคยเจอไหมคะ หมอบางคนก็พูดตรงเกินไป ไม่ให้กำลังใจเลย วันนี้เจอหมอพูดแบบทำร้ายจิตใจแม่บ้างคะ..

คือเราท้องแรกเคยเจอเคสครรภ์เป็นพิษในช่วง28Wทำให้ไม่ได้เลี้ยงน้อง..😞😞พอครรภ์นี้เราก็สู้เต็มที่บำรุงทุกอย่างน้องก็ดิ้นเก่งดิ้นตลอด..แต่หมอบอกว่าไม่ใช่ว่าท้องที่แล้วครรภ์เป็นพิษแล้วท้องนี้จะไม่เป็นนะคะ คุณแม่ทำใจได้ด้วยนะคะ..!! เราได้ยินแค่นั่นน้ำตาไกลพรากเลยค้าาา😭😭😭 #ตอนนี้24Wแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

หมอพูดจาหมาไม่แดกเลยค่ะ คือเข้าใจว่าห่วงแต่พูดเซฟกว่านี้ก็ได้มั้ย?? สู้ๆค่ะคุณแม่อย่าคิดมากค่ะ

4w ago

ใช่คะ😞😞😞ขอบคุณคะแม่ สู้เพื่อลูกคะ🥰🥰🥰🥰

เปลี่ยนหมอค่ะ แบบนี้ไม่เรียกพูดตรง แต่เรียกว่าพูดไม่คิดค่ะ

1mo ago

ขอบคุณจ้าาา..เปลี่ยนแล้ว แม่นี่รับไม่ได้เลยคะ😕