#สอบถามแม่ๆ

คือเราท้องแรกตอนนี้ท้องได้4เดือนแต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะตอนฝากท้องน้ำหนัก60.9 ตอนนี้60พอดี ปกติไหมคะหรือเป็นเพราะท้องแรก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวไตรมาสที่สามก็พรุ่งปรี้ดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ นี้เดือนที่สี่แล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ