รู้สึกตอดๆ กับลูกดิ้นต่างกันยังไงค่ะ

คือเราท้องแรกค่ะ ตอนนี้18วีค3วันเเล้วค่ะ แล้วยังไม่เข้าใจว่าอาการมันต่างดันยังไงค่ะ คือชอบเอามือมาวางไว้บนท้องหลังกินข้าวหรือกินอะไร แล้วรู้สึกว่าน้องตอดขึ้นมาเล่นด้วยทุกครั้ง นี้เลยสงสัยว่าลูกตอดหรือดิ้นค่ะ??

1 ตอบกลับ

น่าจะตอดนะคะ เพราะของบ้านนี้รู้สึกตอดตอน18Wเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ