กลัวการคลอดลูกทำไงดี

คือเราท้องแรกกลัวเบ่งไม่ออกกลัวเจ็บเจ็บมากไหมคะแม่คลอดธรรมชาติ

9 ตอบกลับ

เจ้บท้องรอคลอดคือที่สุดของที่สุดอยุ่แร้วค่ะแต่ขึ้นยุกับตัวแม่แต่ละคนบางคนเจ็บท้องแป๊บเดียวก็ออกบางคนเจ็บนานหลายชั่วโมงข้ามวันข้ามคืนก็มีเยอะส่วนมากข้ามวันข้ามคืนก็จะเป็นท้องแรกแต่พอคลอดออกมาแล้วก็หายค่ะโล่งสบาย

จากที่ฟังมาจะเจ็บตั้งแต่รู้สึกปวดท้องคลอดแล้วค่ะพอได้คลอดจริงๆจะไม่เจ็บมากแล้วรู้สึกโล่งด้วยเพราะปวดท้องมันทรมานกว่ามากค่ะ

2w ago

กลัวการตัดฝีเย็บมากค่ะแม่555

มากค่ะเจ็บท้องรอคลอดกับเย็บแผลตอนยาชาหมดลิตแต่ตอนกีดไม่เจ็บเพราะเจ็บท้องมากกว่า

ความเจ็บแล้วแต่คนค่ะแม่บางคนก็ไม่เจ็บเลย อย่ากังวลนะคะ

ทางนี้ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ🥹

2w ago

สู้ๆนะแม่ทางนี้แอบกลัวเหมือนกัน

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กลัวๆจนเก็บไปฝัน

ทรมานสุดแม่แต่เราก็ผ่านมันมาได้

เป็นความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ💖

สู้ๆ✌️