สอบถามแม่ๆ34+4

คือเราท้องแฝด ตอนนี้อายุครรภ์34+4เราปวดท้องหน่วงๆเลยมาหาหมอ หมอเลยไห้แอดมินเพราะปากมดลุกเปิด1เซนเลยไห้นอนฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มค่ะ สั้งงดน้ำงดอาหาร ตอนนี้เราได้ฉีดยาไป2เข้มเเล้ว อาการปวดก็หายไปแล้ว อยากทราบว่าถ้าฉีดครบ4เข็ม ถ้าไม่มีอาการน้ำเดิน หรือปวดท้อง หมอจะผ่าเลยมั่ยรึรอไห้ครบกำหนดผ่าค่ะ

สอบถามแม่ๆ34+4
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่✌️

4y ago

อ้อค่ะขอบคุณมากนะค่ะบ้านนี้กลัวน้องคลอดก่อนมากเพราะเด็กแฝดด้วย