ท้อง 41+5 แร้ว

คือเราท้องแต่ยังไม่แตกเลย เลยกำหนดคลอดสองอาทิตย์แร้ว เครียดมากเรย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งมั๊ยค่ะ

ท้อง 41+5 แร้ว
31 ตอบกลับ

บ้านเปนค่ะ หมอบอกน้ำคร่ำน้อย

40+3แล้วค่ะยังม่แตกเหมือนกัน

หมอไม่เร่ง,ผ่า ให้หรอค่ะแม่

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

อาจจะนับวันผิดก็ได้คะ

เลขผิด 40 9 ติดกะ0 ตกใจหมด

คุณหมอว่างัยบ้างคะ

คลอดยังคะคุนแม่

5y ago

42 w จ้ะ เร่งคลอด

ลองขอผ่าดูคะ

หาหมอยังค่ะ