ท้องเเข็งแบบนี้คืออะไรคะ

คือเราท้องเเข็งไม่หายเลยค่ะ บางครั้งมันคบายแต่ก็แปปๆไม่ถึงนาทีมันก็กลับมาแข็งอีก แบบแข็งทั้งท้องเลยค่ะ มีแบบเจ็บๆบ้าง ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย หมอจะแจ้งเราว่า ให้ไปพบหมอเลย คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วๆ 😁😁