คุณแม่คนไหนที่ท้องเสียบ่อยบ้าง

คือเราท้องเสียบ่อยมาก ขี้แบบนํ้าอ่ะ จะว่าท้องเสียทุกวันก็เป็นได้ วันหนึ่งเข้าห้องนํ้า2-3รอบ แบบนี้มันปกติของคนท้องไหมอ่ะ หรือเราไปไปถามหมอ!?

1 ตอบกลับ

ควรไปถามหมอดีกว่านะคะ เพราะว่าอาการท้องเสียส่งผลถึงอาการขาดน้ำเ้วยค่ะ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อเจ้าตัวเล็กนะคะ

4y ago

เมื่อวานถามหมอแล้ว หมอบอกว่า อาจจะท้องเสียเพราะเรากินยาบำรุงบางตัว