คือแพ้ท้องหนักมาก

คือเราท้องมาได้ประมาณ3เดือนจะ4แล้วค่าขัดหน้าอก แถมกินอะไรก็ไม่ได้อ้วกออกมาหมด ปกติของชอบคือส้มตำ พอท้องกินไม่ได้เลยคะเหม็น แล้วตกขาวก็ไหลตลอดจนตอนนี้ต้องใส่ผ้าอนามัยค่า อารมแปรปรวนหนักมากคะคิดจะร้องก็ร้อง คิดจะโมโหก็โมโห ตอนนี้ทานแอนมัมก็ท้องเสียค่าถามคนที่เคยท้องกินแอนมัมท้องก็เสียเหมือนกัน ทำงานหนักนี่หน้ามืดเลยค่านี่ขนาด3เดือนย่าง4 ยังเป็นหนักมาก เห้อเป็นคนท้องนี่ก็ลำบากเหมือนกันนะค่า✌️#อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณด้วยค่าอาการแพ้ท้องเหมือนเราหรือเปล่าคะ??#เพื่อเจ้าตัวน้อย?✌️

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ,💕 เราก็แพ้หนัก จนหาย มาเบื่ออาหารแทน แต่ไม่เคยอดทานบำรุงดีตลอด พยายามเปลื่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ให้ถูกปากเราคะ น้ำกล้วยปั่นผสมโยเกิล น้ำส้มผสมมะนาวแก้อาการพอืดพะอมในช่วงนั้น ทานอะไรต้มๆง่ายๆ ถ้าโจ๊กเราก็ใส่ไข่เข้าไปคะ คุณแม่ลองค่อยๆทานนะคะ อาการแพ้ก็แบบนี้ แปรปรวนธรรมดา เดี๋ยวก็ปรับตัวได้เองคะ พอดีขึ้น ก็จะทานได้เอง เราเริ่มทานได้ดีขึ้น ตอน4เดือนคะ 🤰💕🌷

6y ago

💗💗💗