ท้องปั้น

คือเราท้องปั้นแบบนี้คือปกติมั้ยค่ะ เป็นบ่อยมากค่ะแต่ไม่ถี่เท่าไหร่ อายุครรภ์38+3

ท้องปั้น
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ โดยเฉพาะช่วงที่ตื่นนอน ตอนนี้37w+2d ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นการเจ็บท้องเตือนค่ะ

5y ago

ถ้าใน 1 ชม. ไม่ได้ปวดมากขึ้น ถี่ขึ้น ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินและเลือด ก็เจ็บท้องเตือนปกติค่ะ