มีแม่ๆคนไหนท้อง3บ้างค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ

คือเราท้องนี้ท้องที่3คือกังวลตอนนี้ทีองได้5เดือนแร้วแต่ส่วนตัวท้องไม่ค่อยออกท้องไม่โตเลยแร้วรู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยดิ้นไม่ค่อยแรง แต่ก็รับรู้ว่าดิ้นแต่รู้สึกน้อย จะเป็นที่ผนังท้องหนารึป่าวค่ะแม่ๆ แม่ๆท้อง3ช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

5เดือนของเราดิ้นเบาๆค่ะไม่ค่อยแรงมาแรงๆตอน8เดือนตอนท้องโต

5y ago

ท้องที่3เหมือนกันรึป่าวค่ะแม่