ไม่เข้าใจ

คือเราท้องตอนอายุ37ตอนนี้ท้องได้16วีคแล้วแต่ทำไมคุนหมอถึงยังไม่นัดตรวจเจาะน้ำคลำค่ะกล้วลูกเป็นอย่างที่คิดมากเลยแล้วการเจาะน้ำคลำต้องท้องกี่วิคค่ะถึงจะเจาะได้กัลวังมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้เจาะช่วง 16-18 วีคค่ะ บ้านนี้เพิ่งไปเจาะมาค่ะ

เราเจาะตอน18วีค