ตั้งครรภ์ค่ะ

คือเราท้องค่ะท้องตังแต่30เดือนพฤศจิกายนจนมาวันนีครบ2เดือนยังค่ะขอถามหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

น่าจะ 2 เดือนกับ 1 อาทิตย์ละมั้งคะ เพราะเราประจำเดือนสุดท้ายวันที่ 7 ธันวา ยัง2เดือนแล้วค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้ซาวด์ดูน้องค่ะ

นับจากที่หมอซาวน์ได้จากการไปฝากครรภ์ค่ะแน่นอนที่สุด

2y ago

เราจำวันผิดค่าาเราท้องวันที่16พฤศจิกายนค่ะตอนนี้ได้2เดืือนจะ3แล้วว

ของเรามาล่าสุด4พฤจิกา ตอนนี้ได้3เดือนเเล้วจ้า

รีบฝากครรภ์เลยค่ะ จะต้องคัดกรองหลายอย่าง

ฝากแล้วค่าาาเราท้องวันที่

ได้ไปฝากครรภ์ยังคะเเม่

นี้ค่ะ