หิวบ่อยมาก หิวตลอดเวลาเลยค่ะ

คือเราท้อง 6 สัปดาห์ หิวบ่อยมาก เรียกว่าตลอดเวลา ก่อนนอนกว่าจะได้หลับ ต้องกินจนกว่าจะไม่รู้สึกหิว ตี 4 เกือบตี 5 หิวจนตื่น แล้วนอนต่อไม่ได้ ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ ระวังน้ำหนักด้วยนะคะ