ตอนนี้คิดมาก..อยากระบายและปรึกษา

คือเราท้อง6เดือนคะ..ท้องก่อนแต่งด้วย แล้วทีนี้เเฟนเราไม่ขอบอยู่บ้านเรา..แล้วเราก็ต้องอยู่ช่วยงานแม่ที่บ้านเราคะ..แล้วแฟนเราเป็นคนเอาแต่ใจขี้วีน คำพูดแทงใจดำมาก ตอนนี้เรามายุ้บ้านเนื่องจากสถานการโควิด สิ้นเดือนแม่เเฟนจะมาหาเเล้วจะพาเราไปยุ้บ้านเขาด้วย..เราควรปฎิเสธยังไงดีคะให้แม่แฟนสบายใจ..ขอคำปรึกษาหน่อยคะ..บางทีคิดมากจนนอนม่หลับเรื่องมันวนอยู่ในหัวอ้ะคะ

14 ตอบกลับ

บอกเหตุผลเค้าไปคะว่าเราต้องอยู่ช่วยพ่อแม่

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดจะส่งผลถึงลูกค่ะ

บอกเค้าตามตรงค่ะ​ ก่อนที่เค้าจะมา

อย่าเครียดมาก สู้ๆค่ะ