?ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะทุกคน?

คือเราท้อง5เดือนแล้ว​แต่เราทำงานอยุ่แล้วคือเราฉี่บ่อยมากแล้วเราขึ้นลงบันไดไม่ไหวเราเลยไปขอหัวหน้าว่าขอย้ายแผนกแต่หัวหน้าบอกว่าย้ายไม่ใด้เพราะกลัวเราทำยอดไม่ถึงแล้วจะกลายเป็นการเอาเปรียบเพื่อนร่วมงานแล้วถ้าเป็นอะไรมาเค้ารับผิดชอบไม่ไหว แล้วหัวหน้างานก็บอกอีกว่า(ตอนเราไม่ท้องอะเราทำงานให้เค้าเต็มที่เค้าโอเครมาก.. แต่ตอนนี้เราทำงานให้เค้าไม่เต็มที่แล้ว)​?เค้าเลยจะให้เราพักด้วยการเขียนใบลาออก? ?เราควรทำยังไงดีค่ะ?

2 ตอบกลับ

คือเค้าเรียกเราเข้าไปคุยแล้วโรงงานไม่ให้เอาโทสับเค้าไปเลยใม่มีเสียงบันทึกค่ะ

5y ago

ค่ะพี้