ท่านอนคนท้อง

คือเราท้อง5เดือน ไปอ่านในเน็ตเค้าแนะนำไห้นอนตะแคงซ้าย แต่เรามีความรู้สึกว่ามันไม่สบายตัว ท่าที่นอนแล้วสบายคือนอนหง่ายปกติ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วท่านอนมีผลอะไรกับทารกในครรภ์ไหม

13 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายจนเข้า7เดือนเริ่มนอนตะแคงค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่ท้องสบายตัว

นอนท่าใหนก็ได้ที่สบายจ้า