สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นค่ะ

คือเราท้อง4เดือน พอนอนหงายก็เป็นแบบในภาพเลยค่ะมันปูดขึ้นมาแบบแปลกๆ พอนอนตะแคงหรือลุกขึ้นเดินก็ไม่เห็นก้อนๆแบบนี้ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ อาการแบบนี้คืออะไร

สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปถามคุณหมอมาค่ะคุณหมอบอกปกติจ้า

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ แนะนำนอนตะแคงดีกว่านะคะ

มดลูกลอยตัวไม่เป็นอันตรายค่ะ

ถ้ามดลูกแข็งด้วยก็อันตรายนะแม่

ปกติค่ะ น้องโก่งตัว

มดลูกลอยค่ะ