ท้อง3เดือนไม่แพ้ท้อง

คือเราท้อง3เดือนแร้วไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้านม ผิดปกติไหมค้ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ม่มีแพ้ค่ะแต่คัดเต้านมมากกกกกก

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะไม่แพ้อะไรเลย🤣

บ้านนี้ก็ยังไม่เคยแพ้ค่ะ จะคลอดแล้ว😂

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ก็ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วก้ไม่แพ้จ้า

ไม่เเพ้ค่ะตอนนี้2เดือนเเล้วค่ะ

เราไม่เเพ้เลยตอนนี้6เดือนเเล้ว

2 เดือนค่ะ ไม่แพ้ แต่นอนบ่อยมาก

เราก็ไม่แพ้ค่ะจะ3เดือนแล้ว

5เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ