ลูกชอบนอนหงาย หัวแบนมาก ทำไงดีคะ

คือเราทำทุกทางแล้วให้ลูกนอนตะแคง ฝึกมาได้1เดือนแล้วค่ะ แต่ดูท่าว่าน้องต่อต้านตลอด ท้องถีบหมอนออก ดันหมอนที่แม่ดันข้างหลังจนนอนหงายเหมือนเดิม ขนาดเอาหมอนหนักๆมาดันไว้ก็ไม่อยู่ ตอนนี้4เดือนแล้วแก้ทันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกชอบนอนหงาย หัวแบนมาก ทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

4เดือนแก้ไม่ทันแล้วค่ะแม่ ต้องจับนอนตะแคงตั้งแต่เล็กๆเลย