20w2dท้องแรกคะ

คือเราทำงานหนักแล้วเช้าวันต่อมาก็ปวดเกรงๆท้องฝั่งขวาพอลูบๆดูท้องมันแข็งและเหมือนเป็นคลื่นๆค่ะปวดแบบนี้ทั้งวันเลยน้องก็2-3วันตอดทีนึงค่ะยังไม่ดิ้นแบบนี้จะปกติมั้ยคะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง?

1 ตอบกลับ

ปวดทั้งวัน หาหมอดีกว่าจ๊ะ