คนท้องทำสีเล็บได้มั้ย ?

คือเราทำงานร้านเสื้อผ้าในห้าง ปกติเราเป็นคนทำสีเล็บ แต่มีเพื่อนร่วมห้างและลูกค้า บางคนก็ว่าทำไม่ได้ บางคนก็ว่าทำได้ แต่อย่าทำสีผมเป็นพอ เราเลยสงสารว่าตกลงทำสีเล็บได้มั้ย ถ้าไม่ได้เราจะได้ไม่ทำต่อ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏😊 (ถามดีๆ เพราะสงสัยจริงๆ ด่ามาด่ากลับ)

1 ตอบกลับ

เราทำเล็บคะ เป็นช่างทำเล็บเจลด้วย ถามหมอหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรคะ

2y ago

โอเคจ้า ขอบคุณนะค่ะ 😍