ชอบหน้ามือช่วงเช้า

คือเราทำงานร้านสะดวกซื้อค่ะต้องตื่นมาอาบน้ำตั้งแต่ตี5เข้างาน6โมง ตอนเราเดินไปเดินมาไม่มีอาการนะคะ แต่พอยืนกับที่แปปเดียวรู้สึกหน้ามืดค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ18 สัปดาห์แล้วค่ะ นี่ผิดปกติอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ แม่ท้องเป็นอะไรได้ง่ายกว่าคนทั่วไป รักษาสุขภาพด้วยค่ะ