กี่เดือนกินกล้วยได้ค่ะ

คือเราทำงานมีเวลาอยู่กับลูกน้อยมาก เช้าไปกว่าถึงบ้าน6 โมงเย็น มีเวลาอยู่แค่ 3 ชม.ได้มั้งต่อวันกับลูก ให้ย่าเขาเลี้ยงให้ คือได้แค่ 3 เดือน 15 วัน ย่าเขาให้กล้วยละ เราก็ไม่รู้นะเพราะลูกแรก อยากทราบว่ากินได้แล้วรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่า แรกเกิด-6 เดือนกินแค่นมแม่ ไปเปิด Google หาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ