ทำไมป้าย่าชอบให้ดูจอ

คือเราทำงานค่ะกว่าตะกลับบางวันมืดบางวันเย้นๆ แล้วคนทางบ้านแฟนชอบเอาโทรศัพท์เอาทีวีไห้ดูนั่งดูอุ้มดูเลย คอกยุหน้าทีวี เราบอกตลอดอย่าให้ดูทุกคนก้แบบเดิม คือมีหลานลูกเค้าดูจอจนตอนนี้ป1ใส่แว่นไปละสายตาสั้นมากก เห้อเรากลัวพัฒนาการช้าออทิสติกเทียมด้วย เรามองพวกเขาทำจนเราเอือมว่าตอนลูกเราเข้ารพ.มาพวกเค้าจะเสียเงินด้วยมั้ยตัดเเว่นด้วยมั้ย ทำไมให้หลานดูนัก เหนื่อยอยากพาลูกกลับเเต่เราต้องรีบทำงานเก้บตังก่อน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีเปิดให้ดูค่ะ พูดจนปากจะฉีกไม่ฟัง เถียงสุดใจ จนลูกจะ 2 ขวบก็ไม่พูดสุดท้ายจบที่หาหมอ หมอสวดไป 1 ชม.เต็ม ก็ไม่เข็ด 🙄 ทุกวันนี้พาเข้าเรียนแล้วค่ะ ไม่คุยละ เปลืองน้ำลาย

สู้ๆค่ะแม่ ไม่รู้จะพูดยังไงเลย เงินเราก็ต้องหา แต่ไม่มีเวลาเลี้ยง พอให้คนอื่นเลี้ยงก็ไม่ดีเท่าเราเลี้ยงเลย😢