รู้สึกแอบกังวลที่ไปสมัครงานใหม่แต่ไม่ได้บอกว่าท้อง

คือเราต้องเริ่มงานใหม่เดือนธันวานี้ ตอนนี้ท้อง16วีคค่ะแม่ๆ ตอนไปสัมภาษณ์ท้องยังไม่เห็นเลย แต่กังวลว่า ถ้าเค้ารู้ว่าเราท้อง เราจะโดนไล่ออกมั้ย หรือจะระงับการทำงานของเรารึเปล่า แถมบริษัทนี้ให้ตรวจสุขภาพก่อนไปทำงานด้วยค่ะ เห้ออออออออยาววๆ? ขอความเห็นทีนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ตรวจสุขภาพเขาต้องตรวจการตั้งครรภ์อยู่แล้วหนิค่ะ