มีคุณแม่ท้องแก่คนไหนขับรถไปทำงานไกล ๆ บ้างคะ

คือเราต้องขับรถจาก บางใหญ่นนทบุรี มาทำงานแถว สาทร มีจุกแน่นท้องบ้างเวลาขับนาน ๆๆ คุณแม่แก้ปัญหายังไงบ้างคะ หรือลาไปเลย ปล_เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง7เดือน นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวัน แต่ที่ทำงานไม่ไกลมาก แอบกลัวเหมือนกัน แต่จำเป็นจริงๆ เห้อออ

3y ago

ขอให้ลูกแข็งแรงๆ✌️✌️

ตอนนี้ 38วีคค่ะ ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ไป-กลับไม่ไกลมาก ประมาณ 40กม.