น้ำนมออกตอนกี่วีคกันคะ

คือเราตื่นมาตอนเช้าเห็นคราบติดที่เสื้อทั้ง2ข้าฃค่ะที่หน้าอก พอลองบีบดู น้ำนมไหลค่ะ แม่ๆน้ำนมออกตอนกี่วีคกันคะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้24วีคเริ่มไหลเปียกเสื้อบ้างแล้วค่ะแต่ไหลข้างเดียว แล้วก็สีใสยังไม่เป็นสีน้ำนม

อย่าบีบนะคะแม่ เดี๋ยวมันจะทำให้มดลูกมันบีบตัว หลังคลอดถึงจะออก