ไม่ชอบใส่เสื้อในตอนท้อง

คือเราตั้งแต่รู้ว่าท้องเราไม่ค่อยใส่เสื้อในเลยค่ะ จะส่งผลอะไรไหมคะ คือใส่แล้วอึดอัดหายใจไม่ออกเลย แน่นไปหมด ออกไปไหนก็ไม่ใส่ จะใส่แค่เสื้อกล้ามธรรมดา บางทีก็ไม่ใส่เลย แอบกังวลนิดๆค่ะว่าจะส่งผลอะไรรึป่าว ว่าจะถามหมอเราก็ลืม จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ 37+3 แล้ว #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา2023

1 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่ส่งผลอะไรค่ะ อยู่บ้านเราไม่ใส่เลย ถ้าไปข้างนอกจะใส่เป็นสปอร์ต กลับบ้านมาก็รีบถอดเลย สบายกว่ามากค่ะ