แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือเราตั้งแต่ท้องเข้า8เดือน ตื่นเช้าไม่ได้เลยค่ะละจะไม่ได้กินข้าวเช้า ส่วนมากจะมากินเที่ยงบ่ายเย็น แต่ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองหิวเลยนะค่ะ แต่ที่สังเกตคือตั้งแต่ไม่กินข้าวเช้าลูกดิ้นน้อยลงดิ้นเบา ทำให้กังวลมากค่ะ เห็นลูกของเพื่อนที่ท้อง8เดือนเหมือนกันเห็นดิ้นเเรงมาก ต่างกับของเราแค่ดิ้นเบาๆ แต่ไม่ถึงกับเเรงท้องโย่วแบบเขา กังวลมากค่ะกังวลว่าลูกจะไม่เเข็งแรง หรือเป็นเพราะเราไม่กินข้าวเช้าหรือป่าวค่ะ แต่ทุกครั้งหลังจากตื่นนอนไม่เคยปล่อยให้ตัวเองหิว กินตลอดเวลา แต่กังวลมากค่ะที่ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบา

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีผลนะคะ ถ้าคุณแม่กินทุกครั้งที่หิว ลองไปซาวด์ดูค่ะ คุณหมอจะบอกว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ย เพื่อนเราลูกก็ดิ้นไม่แรงนะคะ แต่เป็นเด็กแข็งแรง ในส่วนของเราดิ้นแรงมากค่ะ บางทีเล่นเอาจุกเลย