สูบบุหรี่แต่ไม่รู้ว่าท้อง

คือเราตั้งท้องประมาณ1เดือนแต่ไม่รู้แล้วสูบบุหรี่จะอันตรายต่อเด็กไหมค่ะแล้วควรทำไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครรภ์เเจ้งหมอด้วยนะคะ ว่าก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้องเเล้วสูบบุหรี่ไป เพราะถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะได้รู้ว่าเกิดจากอะไรจะได้เเก้ไขได้ตรงจุด เเล้วตอนนี้ต้องหยุดสูบเลยนะคะ

หยุดสูบแล้วบำรุงของที่มีประโยชน์