ติดโรค

คือเราตั้งท้องตอนนี้ 11+4ค่ะ แล้ววันนี้พยาบาลโทรมาบอกว่าเเฟนเราติดเชื้อซิฟิลิสให้ไปตามนัด แต่ไม่ได้บอกอะไรถึงเราค่ะ เเต่เรากลัวว่าจะติดเชื้อด้วยเเล้วส่งผลถึงลูก มีบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้เครียดเเละกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ โรคนี้อันตรายต่อเด็กมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ