ขอความเห็นหน่อยค่ะ

คือเราตั้งครรภ์ได้36+6มีอาการเจ็บท้องบิดเหมือนปวดประจำเดือน มีมูกเลือดออก เเต่ไม่มีน้ำเดิน เราไปหาหมอ หมอเเจ้งว่ามีอาการท้องเเข็งถี่ มีมูกเลือด เเต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยให้กลับมารอที่บ้าน เขาเเจ้งไว้ว่าถ้าไม่มีน้ำเดินไม่ต้องไปหาหมอ มูกเลือดออกปกติของคนใกล้คลอด ใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ ท้องเเรกนะค่ะ เราไม่ค่อยมีประสบการ์ณ เลยไม่รุ้ว่าเเค่มีมูกเลือดไม่ควรไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะมูกเลือดคืออาการใกล้คลอด ทำตามคำแนะนำของหมอถ้ามีน้ำเดิน รีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

เเล้วถ้าท้อเเข็ง เปนระยะๆ มีอาการปวดร่วม ก็ปกติใช่ไหมค่ะ ตอนนี้ไม่สามารถนับลูกดิ้นได้เลย