ขออนุญาติถามนะคะแม่ๆ​

คือเราตั้งครรภ์ได้15weekแล้ว​ แล้วเราชอบทานก๊วยเตี๋ยวมาก​ชอบเผ็ด​ แล้วกินได้2-3วันติด​ แล้วแสบท้องท้องเสียมา2-3วันมันเกิดจากอะไรหรอคะ​ เราควรเลิกกินไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ชอบกินของร้อนๆเช่นก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันค่ะ

เกิดจากกินเผ็ดไงค่ะ