กำลังตั้งครรภ์ 6 เดือนมีอาการท้องอืดถ่ายเป็นสีดำไม่หายแพ้ท้องสักทีค่ะ "ช่วยตอบหน่อยค่ะ"

คือเราตั้งครรภ์6เดือนแล่วค่ะ ไม่หายแพ้สักทีค่ะ บวกกับท้องอืดมีปัญหาในการขับถ่าย ถ่ายเป็นสีดำมีวิธีอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายสีดำน่าจะเกิดจากยาที่หมอให้กินเข้าไปค่ะ