ตั้งครรภ์40วีคน้ำคร่ำลดหมอให้ผ่าคลอด

คือเราตั้งครรภ์40+2ตั้งใจจะคลอดเอง แต่มีอาการเจ็บครรภ์เตือนนิดหน่อยไม่เจ็บมาก ไปซาวด์มาวันนี้หมอบอกว่าน้ำคร่ำเหลือน้อยต้องได้ผ่าคลอด แม่ๆที่ครรภ์เลยกำหนดคลอดอาจต้องสังเกตมากๆหน่อยนะคะเพราะยิ่งอายุครรนานเกินไปก็มีความเสี่ยงมากขึ้น #เร่งคลอดกับผ่าหมอแนะนำว่าผ่าคลอดปลอดภัยกว่า #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่บ้านก้ยังเงียบยุเลย

4y ago

่ของเค้าผ่าคลอดเรียบร้อยละจ้า40+3