เราควนทำไงดี

คือเราตอนนี้อยู่บ้านพ่อกับแม่ แต่แฟนเราไม่อยากอยู่เขาชอบด่าเรา ชอบทะเราะกับเราเมื่อคืนนี้เขาก็เอาขวดจะมาตีเราตอนเราท้องพ่อกับแม่ไล่เราออกจากบ้านแต่พอเราคลอดเขาให้กลับมาอยู่บ้านแฟนให้เราเลือกว่าจะไปกับเขาหรือจะอยู่กับพ่อกับแม่เราควนอยู่กับไครดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแฟนสามารถดูเเล้วเราและลูกได้ ไม่มีปัญหาอะไร ไม่ทะเลาะกันถ้าเป็นเราก็เลือกที่จะอยู่กับแฟนค่ะ ส่วนพ่อกับแม่เราใช้วิธีแวะไปเล่นแบบไปแล้วก็กลับเอาค่ะ (บางครอบครัวพ่อแม่ก็ไม่ใช่เซฟโซนสำหลับลูก)

อยุ่กัยพ่อแม่ค่ะ