สอบถามคนมีประสบการณ์

คือเราตอนนี้ท้องแล้วคะ แต่ไม่แน่ใจว่าลูกใคร คือเรามีอะไรกับแฟนเก่าตอนช่วงเมนส์หมด1วันคะ ประจำเดือนมาวันที่1ถึง4แล้ววันที่6ก็มาอีกแต่แค่นิดเดียววันที่7ประจำเดือนหายแล้วก็มีอะไรกับแฟนเก่าคะ แต่แค่ครั้งเดียวแตกนอกหรือในจำไม่ได้ แต่ก็มามีอะไรกับแฟนปัจจุบันตลอด วันไข่ตกก็มีเพศสัมพันธ์ ทุกคนช่วยบอกได้ไหมคะว่าเด็กในท้องน่าจะเป็นลูกใครค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทั้งสองคนมีโอกาสเท่ากันค่ะ เพราะอยู่ในช่วงที่ติดง่ายทั้งคู่ แค่ไม่รู้ว่าของใครติดก่อน สิ่งที่พอคาดเดาได้ คือ ไปฝากครรภ์ค่ะ อายุครรภ์จะพอคาดเดาได้ว่าใครเป็นพ่อ

3y ago

ในแอปบอกว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ครั้งแรกวันที่18คะ ตอนนี่32+2สัปดาห์แล้ว คุณแม่ช่วยหน่อยคะว่าน่าจะเป็นลูกใคร