แม่ๆคนไหนเลือดออกแต่น้องยังยูค่ะ

คือเราตรวจการตั้งครรภ์ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมถึง 27 พฤษภาคมตรวจไปทั้งหมด11อันขึ้น2ขีดจางทุกอัน แล้ววันที่31มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอตรวจฉี่ ไม่ขึ้น ซาว์ดไม่เจออะไร หมอบอกไม่ท้อง เลยเป็นงง เพราะเลือดที่ออกออกแค่วันที่31 1 เป็น2วัน และออกน้อยมากๆๆ ออกเป็น มูก เมือกๆลื่นๆ หมอก้อไม่ได้ตรวจเลือด แต่เรามั่นใจว่าท้อง จะทำยังไงดีค่ะ แล้วมีแม่คนไหนเลือดออกแล้วน้องยังยุค่ะ

7 ตอบกลับ

ขึ้น