สิ่งที่ไม่คาดคิด

คือเราตกใจมากหลังจากที่ได้ยินคำพูดของแฟนว่า เค้าขอเลิกเนื่องจาก "เค้าไม่มั่นใจว่าเราท้องกับเค้า" เราเลือกกับแฟนเก่าไป5เดือน แต่ทุกครั้งที่มีอะไรกับแฟนเก่าเราใส่ถุงตลอดเพราะแฟนเก่าเราเป็นคนห่วงความปลอดภัยมาก....พอวันนึงเรามาคบกับแฟนใหม่ได้8เดือน สรุปเราท้อง....ตอนนั้นคิดว่าเค้ารับผิดชอบแน่ จนถึงตอนนี้เราท้องได้ 35สัปดาห์กับอีก3วัน เค้าบอกว่าเค้าจะขอเลิกเพราะเค้าไม่มั่นใจจริงๆ เราควรทำยังไงดีเพราะพ่อแม่เราเค้าก็เสียใจมากที่ท้องตอนอายุ20 และไหนจะเรื่องที่แฟนเราจะขอเลิกอีก เราควรทำยังไงค่ะ

15 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ 😍

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

ถ้าเขาออกตัวแบบนี้คือเขาหมดรักเราแล้วค่ะ และเขาก็ไม่มีความรับผิดชอบ ไม่เป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลย คนแบบนี้ถึงคบต่อไปจนลูกคลอดออกมา เขาก็หาทางไปอยู่ดีค่ะ คุณแม่โฟกัสที่ลูกก็พอนะคะ ส่วนปากชาวบ้านไม่ต้องแคร์ค่ะ คนอื่นเขาท้องไม่มีพ่อกันเยอะแยะ ไม่ใช่เป็นแบบนี้แค่เราคนเดียว สู้สู้ค่ะคุณแม่