ฝัน

คือเราชอบฝัน เวลาปวดฉี่ชอบวิ่งไปเข้าห้องน้ำในฝันแต่พอตื่นมาเราฉี่ใส่ที่นอนจริงๆอายมากค่ะ เป็นแบบนี้ 2-3 ครั้งแล้วเรานอนม่รู้เรื่องเลยค่ะแต่ชอบฝันว่าวิ่งเข้าห้องน้ำ ทำยังไงไม่ให้ฝันแบบนี้อีกดีคะ

1 ตอบกลับ

ฉี่ก่อนเข้านอนค่ะ_ ช่วยได้