ปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก

คือเราชอบปวดท้องตอนดึกๆ แบบจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกเป็นทุกวันแล้วตอนนี้มันหน่วงๆทางก้นด้วยพึ่งจะเป็นด้วยตั้งครรภ์ได้37+3 แล้ววันนี้ก็พึ่งหาหมอมามีท้องแข็งแต่ไม่ถี่อีกสองอาทิตย์ก็ผ่าแล้วแบบนี้มันคืออาการอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่าทุกวันนี้เป็นอยู่ ปวดหน่วงจนแทบเดินไม่ได้