ป้องกันโควิด19 เด็ก 4 เดือน

คือเราจำเป็นต้องเดินทางจากตรังไปอยุธยาค่ะโดยรถไฟค่ะ พาลูกไปด้วยลูก4เดือนเองค่ะไม่รู้ว่าจะป้องกันยังไงดี ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เอาสเปรยแอลกอฮอลฆ่าเชื้อไปฉีดบริเวณรอบๆ ตัวบ่อยๆ คะ