ให้กินนมสูตร2

คือเราจำเป็นจริงที่จะให้ลูกกินนมสูตร2 เพราะตังยังไม่ออกที่ให้กินสูตร2เพราะพ่อซื้อผิดมา จะเป็นอะไรไมค่ะ น้องอายุ3เดือน ถ้าลดปริมาณนมได้ไมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าอย่าเสี่ยงดีกว่าไหม แต่ถ้าจำเป็นก็ชงตามปกติให้น้องทานค่ะ ถ้าไม่มีอาการแพ้ หรืออ๊วก ก็น่าจะทานต่อได้