เตรียมของใช้เด็กอ่อน

คือเราจะซื้อของเตรียมให้ลูกค่ะ ท้องแรก เห็นพวกผ้าอ้อมมันมีผ้าสาลู ผ้าสำลี หลายผ้า เราอยากรู้ว่าควรซื้อผ้าอะไรและขนาดเท่าไหร่ค่ะ อยากฟังรีวิวจากแม่ๆที่ใช้จริงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเอาอย่างดีเลย ก้ผ้าอ้อม มัสลินแบมบลู ค่ะแต่แพง ผ้าสาลูก้ดีถูกกว่ามัสลินแบมบลูแต่ไม่ซับน้ำเท่าไหร่ ส่วนสำลีซับน้ำดี แต่ซักเวลาลูกอึ ออกยาก

4y ago

ของคุณค่ะแม่ 🥰