เคยเป็นไหมค่ะแล้วมันใช่อาการแพ้ท้องไหมแบบนี้

คือเราจะคิดถึงแฟนเรามาก มากขนาดเอาเสื้อแขนยาวแฟนมากอดมาหอม เพราะมันมีกลิ่นแฟนแล้วมันจะหายเวียนหัว แต่เวลาอาเจียนเราก็คิดถึงแฟน เราก็นั่งร้องไห้อยู่ในห้องน้ำ แล้วจะตื่นทุกครั้งที่เป็นเวลาที่เคยตื่นพร้อมแฟนประจำตื่นมาแล้วร้องไห้คิดถึงเค้า

1 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ